Link to Promotion
 
 ท่านแน่ใจหรือว่า ตู้ RACK ที่ท่านซื้อคุ้มค่าด้วยราคา และคุณภาพสินค้า
 ข้อเปรียบเทียบระหว่าง พี เพาเวอร์ ซี และบริษัทอื่น
 วิธีการอ่าน ORDER NUMBER ของสินค้า
 แบบ Knock Down

ความเชื่อเป็นสิ่งดี แต่ไม่สามารถยืนยันเรื่องจริงได้
ดังนั้นคุณลองพิจารณาข้อมูลนี้ แล้วคุณจะพบเรื่องจริงที่อาจยังไม่รู้

บริษัทอื่น บริษัทเรา
ท่านแน่ใจหรือว่า ตู้ RACK ที่ท่านซื้อภายใต้เงื่อนไข คือ
 ราคาที่สูง จะมีคุณภาพที่ดีสมกับราคาที่สูงนั้น
เพราะบริษัทผู้จำหน่ายตู้ RACK ในเมืองไทยโดยส่วนใหญ่จะไม่มี โรงงานผลิตเป็นของตัวเอง ต้องจ้างโรงงานอื่นผลิตจึงทำให้มีราคาต้นทุนที่สูง มีโรงงานผลิตเป็นของตัวเอง จึงสามารถควบคุมราคา และสามารถควบคุมระยะเวลาในการผลิต ได้ดีกว่า จึงสามารถส่งสินค้าได้เร็วกว่า
 เครดิต ท่านแน่ใจหรือว่า ตู้ RACK ที่ท่านซื้อได้เครดิตที่ระยะยาว
เพราะต้องไปจ้างโรงงานอื่นผลิตให้ จึงไม่สามารถให้เครดิตที่ระยะยาวได้ มีโรงงานผลิตเป็นของตัวเอง จึงสามารถให้เครดิตที่ระยะยาวกว่าได้ โดยให้เครดิตที่ 30-90 วัน
 รับประกันคุณภาพ ท่านแน่ใจหรือว่าตู้ RACK ที่ท่านซื้อรับประกันคุณภาพได้ถึง 15 ปี และอุปกรณ์ไฟฟ้าที่ใช้ในตู้ RACK รับประกันคุณภาพได้ถึง 1 ปี
เพราะไม่มีโรงงานผลิตเป็นของตัวเอง จึงไม่สามารถควบคุมการผลิตได้เอง การรับประกันคุณภาพจึงสั้นกว่า มีโรงงานผลิตเป็นของตัวเอง จึงสามารถควบคุมการผลิตได้ดีกว่า สินค้าที่ออกมาจึงสามารถรับประกันคุณภาพได้นานกว่า
 ท่านแน่ใจหรือว่า บานพับของประตูหน้า, ประตูหลังที่บานพับเป็นพลาสติก และมีขนาดที่เล็กกว่าเกือบครึ่ง จะมีความแข็งแรงทนทานได้เหมือนกับบานพับที่เป็นอลูมิเนียม และมีขนาดใหญ่กว่าเกือบครึ่ง
เพราะถ้าบานพับแตกหรือร้าวจะทำให้ประตูหน้า,ประตูหลังตกหลุด และเกิดเสียงดังเวลาเปิด-ปิดประตู และเวลาปิดประตู ประตูจะไมแนบสนิท และไม่สามารถล็อคกุญแจได้ บานพับเป็นอลูมิเนียมมีขนาดใหญ่กว่าเกือบครึ่ง แข็งแรงทนทานกว่า ทำให้ประตูหน้า, ประตูหลังไม่หลุดหรือตก และไม่เกิดเสียงดังเวลาเปิด-ปิดประตู รวมถึงทำให้ประตูแนบสนิทเวลาปิด และสามารถล็อคกุญแจได้ง่าย

บริษัทอื่น บริษัทเรา
1. อุปกรณ์ไฟฟ้าที่ใช้ในรางไฟฟ้าผิดมาตรฐาน ดังนี้
- สายไฟเมนส์ ใช้ขนาดพื้นที่หน้าตัดของสายไฟแค่ เบอร์ 1 SQ.MM. ซึ่งทนกระแสไฟได้ไม่ถึง 15 แอมป์ จะทำให้เกิดไฟช็อตได้ในอนาคต
- เบรคเกอร์ที่ใช้ขนาด 15 แอมป์ ที่ 125 โวลท์ ซึ่งใช้อุปกรณ์ผิดมาตรฐานซึ่งจะทำให้การตัดไฟไม่ได้มาตรฐาน
- ปลั๊ก NATIONAL ที่ใช้ถ้าสังเกตุดี ๆ จะเห็นว่าไม่ใช่ของแท้
- สายไฟเมนส์ ใช้เป็นแบบ SOCKET เสียบเข้ากับตัวรางไฟ ซึ่งไม่แน่นจะทำให้หลุดง่าย เพราะถ้าหลุดจะทำให้อุปกรณ์ในตู้ไม่มีไฟจ่ายเข้าทันที ซึ่งจะทำให้ระบบเกิดความเสียหายอย่างมาก
1. อุปกรณ์ไฟฟ้าที่ใช้ในรางไฟฟ้าถูกต้องตามมาตรฐานทั้งหมด
- สายไฟเมนส์ ใช้ขนาดพื้นที่หน้าตัดของสายไฟ เบอร์ 2.5 SQ.MM. ซึ่งมีขนาดใหญ่กว่าถึง 2.5 เท่า และทนกระแสไฟได้มากว่า 15 แอมป์ จะไม่ทำให้เกิดไฟช็อต
- เบรคเกอร์ที่ใช้ขนาด 15 แอมป์ ที่ 250 โวลท์ ทำให้การตัดไฟได้อย่างถูกต้องแม่นยำ
- ถ้าลูกค้าต้องการใช้เป็นแบบ NATIONAL จะเป็นของแท้แน่นอน
- สายไฟเมนส์ ใช้เป็นแบบต่อแบบถาวร ไม่หลุดแน่นอนทำให้อุปกรณ์ในตู้มีไฟจ่ายอย่างต่อเนื่อง
2. ความสวยงามของสีตู้ไม่สวยงาม และไม่เนียน เพราะลดต้นทุนการพ่นสีซ้ำ โอกาสสีลอกหลุดได้ง่าย 2. สีตู้พ่นหนาเกิดความสวยงาม
3. ประตูหน้าใช้เศษเหล็กมาต่อกัน ซึ่งทำให้ประตูพริ้วไม่แข็งแรง และไม่สวยงาม 3. ประตูหน้าใช้แผ่นเหล็กเต็มทำให้ประตูไม่พริ้ว, แข็งแรง และสวยงาม
4. ประตูหน้า , ประตูหลัง ไม่มีซีลยาง ทำให้เกิดช่องว่าง ฝุ่นเข้าได้มาก และการระบายความร้อนของอุปกรณ์ไม่ดี พัดลมจะดูดอากาศร้อนบริเวณบนตู้อย่างเดียว อากาศถ่ายเทได้ช้าเหมือนการใช้หลอดที่แตกดูดน้ำ เพราะไม่มีซีลยางที่ขอบประตูหน้า และขอบประตูหลัง 4. มีซีลยางกันฝุ่น ทำให้ฝุ่นเข้าไม่ได้ และทำให้การระบายความร้อนของอุปกรณ์เป็นไปอย่างดี เพราะอากาศเย็นที่ไหลเข้าจากด้านล่างของประตูหลังจะไหลผ่านอุปกรณ์ในตู้ได้เป็นอย่างดี ทำให้ช่วยระบายความร้อนของอุปกรณ์ได้อย่างเต็มที่
5. ขอบหลังคาบน ลักษณะงานเข้ามุม และงานเจียรไม่เรียบร้อย 5. งานเข้ามุมและงานเจียรเรียบร้อยกว่า
6. ขอบ PLATE พัดลม จะไม่เสมอกับหลังคาตู้ จะวางเกยซ้อนทับกัน และเห็นหัวน็อตชัดเจน ซึ่งไม่สวยงาม 6. ขอบ PLATE พัดลม จะเสมอกับหลังคาตู้ และไม่เห็นหัวน็อต
7. ขนาดล้อจะเล็กกว่า และรับน้ำหนักได้น้อยกว่า อาจทำให้ตู้ล้มได้ 7. ขนาดล้อใหญ่กว่ารับน้ำหนักได้มากกว่า
8. ขาปรับระดับจะเล็กกว่า และรับน้ำหนักได้น้อย อาจทำให้ตู้ล้มได้ 8. ขาปรับระดับใหญ่กว่า รับน้ำหนักได้มากกว่า
9. ฟองน้ำที่ช่องสายเข้า ฟองน้ำแข็ง , ไม่ยืดหยุ่นดีพอ เวลาเอาสายเข้าจะเกิดช่องว่างด้านข้างสายมาก ทำให้หนู , แมลงสาบ เข้าได้ 9. ฟองน้ำที่ใช้ยืดหยุ่นได้ดี จะไม่เกิดช่องว่างที่ทำให้ หนู, แมลงสาบเข้าได้
10. ตู้ขนาดเดียวกันความลึกตู้จะน้อยกว่า 10. ตู้ขนาดเดียวกันมีความลึกของตู้มากกว่า ทำให้มีพื้นที่ในการใส่อุปกรณ์ได้มากกว่า